Trồng răng giả ở đâu tốt nhất?

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất?Khi bị hỏng một hay nhiều chiếc răng trên cung hàm, nha sĩ khuyên bạn trồng răng giả sớm nhất có thể. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng đang hiểu chưa đúng về phương pháp trồng răng giả cũng như phân vân khi lựa chọn cơ sở uy tín để trồng răng tại Hà Nội.Tìm hiểu ngay tại nội dung bài viết sau đây.

Trong rang gia uy tin
Trồng răng giả tại địa chỉ  nào tốt nhất Hà Nội?

Trồng răng giả là gì?

Hiện tại, có 2 cách hiểu về phương pháp trồng răng giả. Mỗi phương pháp có chỉ định – kỹ thuật – quy trình và chi phí khác nhau.

Với nhiều khách hàng, nhất là các khách hàng lớn tuổi, thường hiểu đơn giản răng bị hỏng thì đi trồng lại răng. Nghĩa là từ bọc răng sứ, hàm tháo lắp, làm cầu… đều quy về trồng răng giả.

Tuy nhiên, cách hiểu chính xác nhất về phương pháp trồng răng giả là cấy ghép implant hay trồng răng implant được áp dụng trong trường hợp khách bị mất một hoặc nhiều răng, thậm chí là toàn hàm. Bác sĩ sẽ tiến hành trồng một chân răng giả thay cho chân răng tự nhiên vào trong răng hàm và phục hình 1 chiếc răng sứ lên trên..

Trồng răng giả vào người có an toàn không?

Trồng răng giả bao gồm 2 phần: Phần trụ trong xương và phần thân răng trên để ăn nhai và đảm bảo thẩm mỹ. Trụ răng giá có cấu tạo từ hợp chất titanium an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Đây là vật liệu được sử dụng phổ biến trong y tế thay thế các bộ phận đặt bên trong người.

Trụ implant được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như Mỹ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Israel, Pháp… đây là những quốc gia có nền nha khoa và sản xuất nha khoa phát triển chất lượng thế giới nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi trụ implant nằm trong cơ thể.

Trồng răng giả có đau không?

Việc cấy một trụ răng bằng titanium vào trong xương hàm là một phẫu thuật can thiệp sâu nên không ít các khách đặt các câu hỏi về độ an toàn và mức độ đau như thế nào?

Toàn bộ quá trình được gây tê nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau khi cấy. Sau khi cấy, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc bao gồm kháng sinh, chống viêm và thuốc giảm đau để giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Sau cấy, một số khách hàng có thể bị sưng to tại vùng cấy. Khách hàng không cần quá lo lắng, sau 3 – 4 ngày vùng sưng sẽ hạ dần, da mặt có thể chuyển sang màu xanh vàng nhưng dần dần sẽ hết và trở lại bình thường.

Trong rang gia an toan
Trồng răng giả an toàn tại Nha khoa Việt Smile

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Top 5 implant phổ biến nhất hiện nay

Sâu răng hàm có nguy hiểm không?

Trồng răng giả có bền không?

Trồng răng giả hiện nay được đa số các hãng bảo hành 10 năm. Tuy là 1 dịch vụ nhưng cấy implant có phần trụ riêng và phần răng sứ phía bên trên riêng.

Ví dụ, khách có thể chọn cấy implant Osstem của Hàn Quốc và phía trên lựa chọn răng sứ Ziconia, Ceramill hoặc Cercon… tùy vào mong muốn. Trụ  implant sẽ được tính bảo hành riêng và răng sứ bảo hành riêng. Không ít trường hợp trụ răng được bảo hành 10 năm – răng sứ bên trên bảo hành theo hãng chỉ 7 – 8 năm. Do đó, bạn cần hỏi rõ vấn đề này.

Trồng răng implant là giải pháp nha khoa hiện đại nhất hiện nay trên thế giới để trồng lại răng đã mất. Bảo hành 10 năm là khoảng thời gian không hề ngắn nhưng nếu bạn chăm sóc đóng cách, sống lành mạnh…. implant có thể tồn tại vĩnh viễn. Bia rượu, chất kích thích, thuốc lá,… đều là những tác nhân gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của implant.

Tại Nha khoa Việt Smile, chi phí cấy ghép implant gồm cả trụ và răng toàn sứ phía trên đều được bảo hành 10 năm. Nha khoa có trách nhiệm bảo hành, làm lại cho khách hàng khi trụ hoặc răng xảy ra bất kì vấn đề gì trong khoảng thời gian bảo hành.

Trồng răng giả tại Việt Smile, khách hàng không chỉ có nhiều lựa chọn các gói implant chính hãng mà còn được tặng kèm răng toàn sứ phục hình bên trên. Trực tiếp bác sĩ có chứng chỉ cấy ghép implant chuyên sâu sẽ thực hiện trồng răng giả cho khách hàng.

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất?

Việt Smile là một trong những nha khoa chuyên sâu về cấy ghép Implant giúp cho các cô chú, anh chị có 1 chiếc răng mới, cho cảm giác ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao giống như răng thật.  Với quy trình phục hình răng tiêu chuẩn, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc răng khỏe đẹp.

Khách hàng tham khảo bảng giá trồng răng giả chi tiết đang được áp dụng tại Nha khoa Việt Smile

Bảng giá cấy ghép implant tại Nha khoa Việt Smile.

  THƯƠNG HIỆU XUẤT XỨ BẢO HÀNH GIÁ/ TRỤ
1 Yes Biotech 5 năm 13.000.000
2 Biotem 5 năm 15.000.000
3 Ossetem Hàn Quốc 10 năm 15.000.000
4 Neo Biotech Hàn Quốc 10 năm 15.000.000
5 Dentium Hàn Quốc 10 năm 15.000.000
6 Neo Active Hàn Quốc 10 năm 18.000.000
7 Kontact Pháp 10 năm 20.000.000
8 Tekka Pháp 10 năm 22.000.000
9 Superline Mỹ 10 năm 22.000.000
10 Hiossen Mỹ 15 năm 22.000.000
11 ICX Đức 15 năm 32.000.000
12 SIC Thụy Sĩ 15 năm 30.000.000
13 Strauman SLA Thụy Sĩ 20 năm 40.000.000
14 Strauman SLA Active Thụy Sĩ Vĩnh viễn 45.000.000

(Chi phí trên đã bao gồm trụ implant + răng toàn sứ của Đức trồng bên trên)

Trung tâm cấy ghép implant Việt Smile luôn có những chương trình ưu đãi để mang đến đến chi phí hấp dẫn tới khách hàng. Khách hàng theo dõi website và Fanpage của Nha khoa để có mức giá trồng răng giả hợp lý nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú