Hiểm họa khi cấy ghép implant giá rẻ

Hiểm họa khi cấy ghép implant giá rẻ. Trồng lại răng an toàn – chắc khỏe – không cần mài chỉnh răng bên cạnh là những ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy ghép implant hiện nay. Implant là một dịch vụ nha khoa cao cấp với yêu cầu cao về trình độ chuyên môn bác sĩ và công nghệ. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều quảng cáo cấy ghép implant giá rẻ với chi phí “giật mình”. Khách hàng cần là những người lựa chọn để tránh những hiểm họa khôn lường khi chọn sai địa chỉ.

Cay ghep implant gia re
Hiểm họa khi cấy ghép implant giá rẻ

Cấy ghép implant giá rẻ giật mình

Chỉ cần lên Facebook và tìm kiếm vài thông tin về cấy ghép implant, like một vài trang fanpage về nha khoa, trong vòng 24h lướt newfeeds bạn sẽ thấy ngập tràn các thông tin quảng cáo về implant với đủ mọi mức giá.

Khi bạn đang xem cấy ghép implant chi phí 15 triệu đồng/trụ bạn đã thấy hợp lý thì vài phút sau bạn sẽ lại thấy mức giá của nha khoa khác chỉ là 12 triệu đồng/ trụ, rồi các quảng cáo hạ dần, dạ dần xuống 10 triệu – 8,6 triệu – 7,2 triệu và thậm chí là 5,9 triệu đồng/ trụ đã bao gồm răng sứ phục hình bên trên.

Thông tin ngập tràn khách hàng biết chọn địa chỉ nào uy tín để cấy ghép implant?

Hiểm họa khi cấy ghép implant giá rẻ

Chuyên môn bác sĩ cấy ghép implant

Là một phẫu thuật nha khoa phức tạp, chuyên môn của bác sĩ là yếu tố quan trọng đầu tiên giúp bạn có 1 ca cấy ghép implant thành công. Không phải tất cả các ca cấy implant giá rẻ do bác sĩ còn non kinh nghiệm thực hiện nhưng những bác sĩ giỏi về implant thông thường có chi phí cấy từ 12 triệu/ 1 trụ implant. Đây cũng là giá thấp nhất được áp dụng trong Viện răng hàm mặt Trung ương.

Khả năng tích hợp xương kém

Để implant tồn tại lâu dài thậm chí là vĩnh viễn trong xương hàm, implant cần tích hợp vào xương tốt nhất như một chân răng tự nhiên. Implant giá rẻ không đảm bảo về chuyên môn bác sĩ và vật liệu chính hãng thường thời gian tích hợp xương lâu và kém. Khi trụ tích hợp kém sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của implant.

Không tương hợp sinh học

Trụ implant được cấu tạo từ hợp chất titanium. Có bao giờ bạn từ hỏi tại sao trụ implant lại được sản xuất từ chất liệu này?

Titanium là kim loại gần như duy nhất trên thế giới hoàn toàn không độc hại với cơ thể con người. Đây là vật liệu được các cơ quan y tế cấp phép để trở thành các thiết bị cấy ghép cơ thể của con người mà không lo sợ bị đào thải, dị ứng.

Vật liệu titanium chính hãng có tính chất phi từ tính, không bị nhiễm từ – điều này đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn qua các cửa kiểm soát an ninh sân bay mà không cần lo lắng.

Titanium có tính siêu bền, chịu uốn, chịu kéo khỏe hơn sắt. Titanium không dễ bị biến dạng sau khi định hình với khả năng chịu nóng lạnh hoàn hảo.

Nếu implant không đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, khả năng tương thích sinh học kém thì vấn đề đào thải implant chỉ là thời gian.

Sưng đau, nhiễm trùng, chảy máu chân răng, viêm quanh răng

Đây là một trong những tình trạng gặp phải phổ biến nhất sau khi cấy ghép implant và thậm chí đã phục hình răng sứ và ăn nhai được một thời gian. Ngoài kỹ thuật, vô trùng là vấn đề quan trọng để đảm bảo bởi sự nguy hiểm tiềm ẩn trong đó và sau này mới gây ra vấn đề.

Chảy máu chân răng implant lâu ngày sưng đau và nhiễm trùng khi không được xử lý kịp thời là những biểu hiện cấp dễ nhận thấy. Viêm quanh răng implant thường nghiêm trọng hơn khi diễn ra âm ỉ, đến khi phát hiện phần lớn phải tiến hành phẫu thuật để điều trị hoặc rút bỏ trụ implant.

Đào thải implant

Nếu bạn cho rằng sau vài tháng ăn nhai ổn định là tốt thì quả là một điều sai lầm. Quá trình xuất hiện đào thải implant xuất hiện dần dần với các biểu hiện nhẹ nhàng như chảy máu chân răng, sưng, viêm nhẹ…. răng implant yếu dần, lung lay và mất chức năng ăn nhai. Chụp xquang cho thấy rõ trụ răng đã không xương bám xung quanh.

Nha khoa Việt Smile – Trung tâm cấy ghép implant uy tín

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được thực hiện cấy ghép implant trong môi trường vô khuẩn tuyệt đối tại phòng phẫu thuật riêng theo tiêu chuẩn quốc tế do bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

Cay ghep implant uy tin
Cấy implant uy tín tại nha khoa Việt Smile

Việt Smile luôn kiểm soát chặt chẽ 3 vấn đề sau để đảm bảo kết quả implant tốt nhất:

➦  Kiểm soát vô khuẩn

➦  Kiểm soát chuyên môn

➦  Kiểm soát chất lượng implant – Hàng nhập khẩu 100% – Con tem được dán vào hồ sơ khách hàng để kiểm chứng bất kể khi nào

Trong số hàng nghìn trụ implant đã được cắm tại Nha khoa Việt Smile, Trung tâm chưa ghi nhận 1 ca biến chứng, viêm quanh răng hay đào thải implant. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng điều trị của Việt Smile.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú