Vì sao nên chọn trụ Straumann SLA khi trồng răng implant

Vì sao nên chọn trụ Straumann SLA khi trồng răng implant. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của dòng implant đến từ Thụy Sỹ để bạn có lựa chọn tốt nhất khi phục hình răng giả qua nội dung bài viết dưới đây của Nha khoa Việt Smile.

Trụ straumann sla
Vì sao nên chọn trụ Straumann SLA khi trồng răng implant

Trụ implant Straumann SLA của nước nào?

Tập đoàn Straumann (Trụ sở chính đặt tại Basel – Thụy Sĩ) có tuổi đời hơn 50 năm, được sử dụng rộng rãi trên 70 quốc gia toàn thế giới. Đây là một trong những công ty đứng đầu toàn cầu về sản xuất các sản phẩm liên quan đến cấy ghép nha khoa.

Trụ implant Straumann SLA được 99% các nhà khoa học, nghiên cứu, bác sĩ, nha sĩ, người sử dụng, đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Vì sao nên chọn trụ Straumann SLA?

Straumann là loại trụ Implant tiên phong trong các dòng trụ cao cấp hiện nay, được đánh giá cao hơn các loại Implant Dentium Hàn Quốc, Implant Dentium Mỹ, Implant Pháp… về chất lượng và cả thời gian phục hình bởi những ưu điểm như:

Khả năng tích hợp vượt trội

Bề mặt cấy ghép tích hợp công nghệ xử lý bề mặt SLA độc quyền do chính Straumann nghiên cứu, phát triển, giúp cho Implant tích hợp tốt và nhanh hơn kể cả trong các trường hợp mật độ và số lượng xương thấp. Ở khả năng tích hợp xương hàm thì Straumann là được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Tuyệt đối an toàn với cơ thể

Nhờ sử dụng titanium tinh khiết nên đảm bảo độ an toàn, lành tính với cơ thể với độ tương thích sinh học cao cho phục hình đạt kết quả ổn định và lâu dài.

Rút ngắn tối đa thời gian cấy ghép

Nhờ kết cấu thông minh mũi ren của Implant Straumann sâu đến đỉnh trụ cho phép việc đặt Implant nhanh hơn. Nhờ vậy, rút ngắn thời gian lành thương từ 6 – 8 tuần xuống còn 3 – 4 tuần.

Ăn nhai và thẩm mỹ đạt 95% như răng thật

Với độ cứng và sức chịu lực vượt trội nên implant Straumann có độ bền chắc cao, chịu được lực lớn, sau khi phục hình bảo đảm hiệu quả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật.

Cay ghep implant
Cấy ghép implant răng hàm an toàn – uy tín tại Nha khoa Việt Smile

Tuổi thọ trên 20 năm

Trụ Straumann SLA (Thụy Sĩ) có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mất răng. Chỉ với 1 lần cấy ghép dùng trọn đời, không ảnh hưởng theo thời gian vì tuổi thọ răng Implant rất cao, lên đến hơn 20 – 30 năm hoặc trọn đời.

Chế độ bảo hành toàn cầu bằng mã vạch (quét mã vạch trên thẻ sẽ hiện toàn bộ thông tin người sử dụng, áp dụng trên phạm vi toàn cầu).

Quy trình cấy ghép implant tiêu chuẩn tại Nha khoa Việt Smile

Implant là một dịch vụ cao cấp trong nha khoa, do đó, nó cũng có những tiêu chuẩn gắt gao về phòng cấy ghép implant – dụng cụ vô trùng – các đánh giá lâm sàng và thực tế trên phim Conebeam 3D.

Tại nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về implant tiến hành cấy ghép implant theo đúng tiêu chuẩn.

Tại Việt Smile, Chúng tôi áp dụng quy trình cấy ghép implant theo tiêu chuẩn quốc tế và do trực tiếp Bác sĩ đã có chứng chỉ cấy ghép implant thực hiện để kiểm soát 3 vấn đề:

➦  Kiểm soát vô khuẩn

➦  Kiểm soát chuyên môn

➦  Kiểm soát chất lượng implant – Hàng nhập khẩu 100% – Con tem được dán vào hồ sơ khách hàng để kiểm chứng bất kể khi nào

Quy trình cấy ghép implant kỹ thuật cao tại Nha khoa Việt Smile

Trong cấy ghép implant, khi tiến hành đưa trụ implant vào xương hàm…. ngoài sử dụng kỹ thuật gây tê hiện đại, Nha khoa Việt Smile còn ứng dụng công nghệ sóng siêu âm Piezosurgrey giúp giảm các tác động tổn thương trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời, hệ thống kiểm soát cơn đau sẽ giúp đẩy nhanh quá trình lành thương, giúp khách hàng an tâm hơn rất nhiều.

Với những thông tin đã chia sẻ, Việt Smile hi vọng quý khách hàng đã nắm bắt được thông tin cơ bản nhất về Implant Straumann SLA (Thụy Sĩ). Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú