Trụ Implant Hàn Quốc có mấy loại?

Trụ Implant Hàn Quốc đang được khá nhiều người lựa chọn. Vậy thực sự chân răng nhân tạo của Hàn Quốc có tốt không? Trụ Implant Hàn Quốc có mấy loại? Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất mà Nha khoa Việt Smile muốn cung cấp cho bạn đọc.

Trụ implant hàn quốc có mấy loại
Trụ Implant Hàn Quốc có mấy loại

Trụ Implant Hàn Quốc có mấy loại?

Trụ Implant Hàn Quốc là các loại trụ có xuất xứ từ một số hãng sản xuất vật liệu nha khoa tại Hàn Quốc. Các loại trụ Implant Hàn Quốc có chi phí tương đối rẻ do đó được khá nhiều người ưa chuộng. Một số loại trụ Implant Hàn Quốc phổ biến hiện nay:

 • Implant Dentium Hàn Quốc: Hãng Implant Dentinum của Hàn Quốc được thành lập vào tháng 6/2000. Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu phát triển và sản xuất trụ Implant Dentinum ngày càng có chất lượng tốt. Tại Việt Nam và một số quốc gia khác trên thế giới trụ Implant hãng này có doanh số tiêu thụ đứng đầu.
 • Implant  Dio Hàn Quốc: Thương hiệu này được thành lập vào tháng 8 năm 2005, hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến và luôn lọt Top các loại trụ Implant phổ biến của Hàn Quốc.
 • Implant Osstem Hàn Quốc: Osstem là một hãng sản xuất trụ chân răng lâu đời, nổi tiếng tại Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1997. Sản phẩm của hãng Implant này được các chuyên gia về cấy ghép Implant đánh giá khá cao về chất lượng.

Ưu điểm của trụ Implant Hàn Quốc

Chi phí hợp lý

Có thể nói đây là ưu điểm chính giúp trụ Implant Hàn Quốc được nhiều quốc gia biết đến. Theo thống kê, trụ Implant Hàn Quốc có chi phí thấp hơn so với trụ Implant của các quốc gia khác khoảng 30-40%. Mức chi phí này phù hợp với đông đảo người dân Việt Nam và một số quốc gia khác, do đó lượng tiêu thụ trụ Implant ở các quốc gia này luôn đạt ở mức cao.

Khả năng tương thích sinh học cao

Mặc dù chi phí rẻ nhưng chất lượng trụ Implant của Hàn Quốc không hề thua kém các thương hiệu Implant nổi tiếng của Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đức,… Bằng việc sử dụng vật liệu chính là Titanium và Zirconium nguyên khối trụ Implant Hàn Quốc hoàn toàn tương thích với xương hàm của khách hàng và không gây bất kỳ phản ứng phụ nào.

Bên cạnh đó, công nghệ xử lý bề mặt hiện đại giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp trụ Implant và xương hàm do đó có thể rút ngắn được thời gian điều trị của khách hàng.

Các thiết kế giúp gia tăng sự ổn định của trụ

Các thương hiệu trụ Implant không ngừng nghiên cứu, thiết kế, sản xuất ra các mẫu trụ chân răng phù hợp với từng tình trạng xương hàm. Với những người có mật độ xương hàm thấp, xương không ổn định thì việc thiết kế một trụ chân răng tốt, có độ dài vừa đủ, phù hợp sẽ giúp tăng sự thành công của ca cấy ghép răng.

Nhược điểm của trụ Implant Hàn Quốc

Các loại trụ Implant Hàn Quốc còn tồn tại một số nhược điểm:

Chưa đáp ứng được các ca cấy ghép Implant phức tạp

Hầu hết các hãng Implant Hàn Quốc được thành lập cách đây khoảng 20-25 năm, so với các hãng Implant khác thì đây là thời gian còn ngắn. Do vậy, công nghệ của các hãng Implant này chưa thể đáp ứng được một số ca cấy ghép Implant phức tạp. Chính vì thế, trụ Implant Hàn Quốc ít được các chuyên gia lựa chọn trong các ca tiểu phẫu phức tạp.

Chưa đủ thời gian đánh giá về độ bền

Con số mà các hãng Implant Hàn Quốc đưa ra về tuổi thọ của trụ Implant là 25 năm hoặc vĩnh viễn. Tuy nhiên, cho đến nay chưa có đủ số liệu để chứng minh điều này. Do đó, nhiều người vẫn còn nghi ngờ về chất lượng của trụ Implant Hàn Quốc.

Chỉ định cấy ghép implant nha khoa

Trên đây là thông tin về các loại trụ Implant Hàn Quốc. Để có thể lựa chọn cho mình loại trụ Implant phù hợp nhất hãy đến với Nha khoa Việt Smile để được tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)
Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên
  Số điện thoại
  Ghi chú