Trồng răng implant có được bảo hiểm không?

Trồng răng implant có được bảo hiểm không? Đây là câu hỏi mà không ít người thắc mắc trước khi trồng răng implant khôi phục lại răng mất. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết trồng răng implant có được bảo hiểm không?

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là giải pháp khôi phục răng tốt nhất hiện nay, bởi trồng răng implant có thể khắc phục được mọi khuyết điểm của phương pháp trồng răng giả truyền thống.

Với cấy ghép implant trước tiên bác sĩ sẽ cấy một trụ làm bằng titanium vào trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Sau khoảng 3 – 6 tháng khi trụ implant tích hợp trong xương hàm bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên. Sau khi trồng răng implant khách hàng sẽ có một chiếc răng implant khỏe mạnh, ăn nhai tốt.

Trồng răng implant có được bảo hiểm không?

Bảo hiểm y tế một loại bảo hiểm sức khỏe được cung cấp bởi Nhà Nước. Người dẫn có thể tự nguyện tham gia để giảm bớt gánh nặng về chi phí khám chữa bệnh. Với trồng răng implant là dịch vụ thẩm mỹ, không nằm trong phạm vi khám chữa bệnh của bảo hiểm y tế. Do vậy khi trồng răng implant bạn sẽ không được bảo hiểm hiểm y tế.

Đó cũng là lý do khi bạn trồng răng implant tại nha khoa VIET SMILE hay bất kì nha khoa nào cũng sẽ không được hưởng bảo hiểm. Bạn chỉ hưởng những chính sách ưu đãi của nha khoa đó đang có để hỗ trợ khách hàng về phần chi phí mà thôi.

Dịch vụ bảo hiểm về Răng – Hàm – Mặt chi trả

Bảo hiểm Răng hàm mặt là hình thức khá phổ biến hiện nay. Theo như quy định, người tham gia đóng bảo hiểm sẽ được các cơ quan tổ chức bảo hiểm chi trả một phần hay toàn bộ chi phí thăm khám. Sau đây sẽ là một vài trường hợp có thể được bảo hiểm răng hàm mặt chi trả như:

Khám răng: Với những trường hợp khám, kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát bảo hiểm vẫn có thể chi trả một phần chi phí. Tuy nhiên, nếu chỉ tái khám định kì để kiểm tra sức khỏe răng miệng chứ không phải thăm khám do mắc bệnh lý thì bảo hiểm sẽ không chi trả.

Nhổ răng: Trong các trường hợp bác sĩ có chỉ định nhổ răng do sâu răng, viêm nha chu, nhiễm trùng hoặc các sự cố bắt buộc phải nhổ răng thì sẽ được bảo hiểm chi trả. Ngược lại, nếu nhổ răng để phục vụ mục đích thẩm mỹ, không phải chỉ định của bác sĩ thì sẽ không được hưởng quyền lợi này.

Hàn – Trám răng: Hàm trám răng được bảo hiểm chi trả trong trường hợp răng bị sâu vỡ do bệnh lý thì bạn hoàn toàn được hưởng bảo hiểm. Còn với hàn răng thẩm mỹ sẽ không nằm trong mục được hưởng bảo hiểm y tế.

Nha khoa trồng implant tiết kiệm chi phí

Như đã giải đáp Trồng răng răng implant không được hưởng bảo hiểm y tế. Do vậy để để có mức chi phí điều trị hợp lý bạn nên chọn những nha khoa uy tín, có chính sách ưu đãi lớn nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả điều trị tốt nhất. Bạn chưa biết chọn nha khoa nào thì nha khoa VIET SMILE nơi bạn có thể tin tưởng để cấy implant.

Chúng tôi đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ quá trình thăm khám và cấy implant. Kết hợp với đó là trực tiếp bác sĩ có chuyên môn thực hiện giúp quá trình cấy implant diễn ra nhanh chóng, chính xác.

Về chi phí cấy ghép implant nha khoa luôn công khai minh bạch trên trang web và thông báo tới khách hàng trước khi thực hiện. Nha khoa còn thường xuyên tung ra những ưu đãi cực lớn giúp khách hàng có thể giảm bớt một phần chi phí điều trị.

Đi cùng với đó là chính sách hậu mãi cùng cam kết quyền lợi rõ ràng bằng văn bản giúp bạn an tâm khi cấy implant.

Đến với nha khoa VIET SMILE, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Cùng với áp lịch hẹn thông minh giúp bạn đặt lịch thăm khám nhanh nhất.

Với những ưu điểm mà nha khoa VIET SMILE đang có khi trồng răng implant tại nha khoa bạn hoàn toàn có thể an tâm về kết quả sau thực hiện.

Trên đây là lời giải đáp chi tiết về vấn đề Trồng răng implant có được bảo hiểm không? Mong rằng bài viết này đã đem tới cho bạn thông tin hữu ích để lựa chọn được cho mình những địa chỉ trồng răng phù hợp nhất với bản thân. Nếu cần tư vấn về trồng răng implant hãy liên hệ 1900 3331 để được nha khoa VIET SMILE hỗ trợ.

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
jQuery(document).ready(function($) { document.addEventListener( 'wpcf7mailsent', function( event ) { alert( 'Yêu cầu của bạn đã được gửi thành công' ); } ); } );
Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú