Trồng impalnt với trụ ICX tốt không?

Trồng impalnt với trụ ICX tốt không? Trồng răng implant có nhiều ưu điểm hơn so với những phương pháp trồng răng giả khác như không phải mài răng bên cạnh, không phải tháo ra lắp vào, không gây tiêu xương hàm do mất răng và có độ bền suốt đời. Lựa chọn loại trụ răng nào an toàn, đạt kết quả tối ưu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Nha khoa Việt Smile để được giải đáp.

Trồng impalnt với trụ icx tốt không?
Trồng impalnt với trụ ICX tốt không?

Thế nào là trụ Implant ICX Đức

Implant ICX Đức là dòng răng giả cao cấp được sản xuất tại Germany Implant ICX. 

Implant ICX Đức được chế tác từ Titanium – một loại vật liệu an toàn, được sử dụng trong y khoa, do đó hoàn toàn tương thích với xương hàm và không gây ra bất kỳ tác dụng không mong muốn nào. Trụ Implant loại này được thiết kế với 2 loại rãnh xoắn giúp cho trụ cố định chắc chắn vào xương hàm. 

Với bề mặt siêu thấm ướt giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn, rút ngắn thời gian điều trị. Đặc biệt, bề mặt xử lý vi thể tinh tế đem lại môi trường tốt cho việc tăng khối lượng xương trên Implant và thúc đẩy quá trình tích hợp xương và trụ Implant.

Chân răng nhân tạo icx
Chân răng nhân tạo ICX – Đức

Trồng impalnt với trụ ICX tốt không?

Trụ Implant ICX Đức đang được nhiều chuyên gia có kinh nghiệm chất lượng trong cấy ghép Implant khuyên dùng bởi nó có các ưu điểm sau:

 • Có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật: răng ICX Đức có màu sắc tương đồng với răng thật của bạn nên nó sẽ đem lại một vẻ đẹp tự nhiên. Đồng thời, răng Implant loại này khá chắc chắn và độ ổn định cao nên có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai giống như răng thật.
 • Thiết kế ren xoắn đặc biệt, xử lý bề mặt hoàn hảo: Ren xoắn của Implant ICX Đức được thiết kế đặc biệt do đó có thể dễ dàng đưa trụ Implant vào xương hàm và cố định chắc chắn. Bề mặt trụ siêu thấm ướt kết hợp với công nghệ xử lý bề mặt vi thể tinh tế giúp khả năng tích hợp xưởng trở nên nhanh chóng, vững chắc, giúp thời gian phục hình mão sứ cũng được rút ngắn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Ngăn chặn tối đa tình trạng tiêu xương: Một trong những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi mất răng là tiêu xương, khiến các răng còn lại bị xô lệch, sai khớp cắn. Với thiết kế chắc chắn, khả năng chịu lực lớn, trụ Implant ICX Đức giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương xảy ra.
 • Tuổi thọ cao: Theo số liệu thống kê, răng Implant ICX Đức có thể tồn tại khoảng 25 năm thậm chí vĩnh viễn nếu được chăm sóc, vệ sinh tốt.

Trụ Implant ICX Đức bao tiền?

Trụ Implant ICX Đức đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu về tính thẩm mỹ và cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, chi phí cấy ghép Implant bằng trụ Implant ICX Đức cũng không quá cao. Tại Nha khoa Việt Smile, chi phí cấy ghép răng loại này khoảng 32 triệu/ trụ.

Trồng răng Implant ICX Đức chỉ thực sự tốt khi sử dụng trụ chính hãng và được thực hiện cấy ghép đúng kỹ thuật bởi các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm về Implant với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Chính vì thế, bạn nên tham khảo một số trang internet, feedback của khách hàng để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín.

Trồng răng implant khi nào

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Trụ Implant ICX Đức. Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Việt Smile để được tư vấn, lựa chọn loại trụ Implant phù hợp khi bạn có nhu cầu trồng răng Implant.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú