Thời gian để hoàn thành 1 ca cắm implant

Thời gian để hoàn thành 1 ca cắm implant .Với implant bạn sẽ có trụ răng – chân răng – mão sứ đứng vững, tích hợp  trong xương hàm và chịu lực ăn nhai chắc chắn. Để hoàn thành một ca cấy ghép Implant cần một khoảng thời gian nhất định. Cụ thể bạn mất bao nhiêu lâu để có chiếc răng hoàn chỉnh này. Xem ngay câu trả lời từ Nha khoa Việt Smile.

Thời gian để hoàn thành 1 ca cắm implant
Thời gian để hoàn thành 1 ca cắm implant

Thời gian để hoàn thành 1 ca cắm implant

Trong điều kiện lý tưởng

Đây là trường hợp trồng răng Implant tiết kiệm được thời gian nhất. Khách hàng lúc này đáp ứng đầy đủ các điều kiện cấy ghép Implant, bao gồm tình trạng xương hàm khỏe mạnh, không bị các bệnh mãn tính, không mắc bệnh lý răng miệng và không phải nhổ răng. Thời gian hoàn tất quá trình trồng răng Implant và khôi phục chức năng ăn nhai như trước là 5 3– 6 tháng.

Dat tru implant
Đặt trụ implant vào xương hàm

Nếu cần tái sinh xương, nâng xoang thì mất bao lâu?

Trong trường hợp này, khách hàng có xương hàm yếu và không đủ khả năng chống đỡ trụ Implant. Thông thường khách hàng bị mất răng lâu năm sẽ dẫn đến tiêu xương hoặc bị tụt lợi và có thể là do bẩm sinh nên xương hàm rất mỏng không đủ mật độ để nâng đỡ trụ Implant. Để có thể đủ điều kiện ghép Implant, khách hàng cần tái sinh xương hàm hoặc nâng xoang trước.

Tai sinh xuong
thì cần tái sinh xương để cấy implant

Tái sinh xương trong cắm implant được thực hiện như thế nào?Khách hàng lúc này cần có thời gian để xương hàm và xoang ổn định mới có thể cấy ghép Implant. Tổng thời gian trồng răng Implant sẽ kéo dài thêm 4 – 6 tháng tùy vào cơ địa từng khách hàng.

Trường hợp cần nhổ răng thì mất bao lâu?

Trừ các trường hợp đủ điều kiện nhổ răng – cấy ghép implant tức thì, thông thường sau nhổ răng khách hàng sẽ phải đợi thêm khoảng 6 – 8 tuần để vị trí nhổ răng được hồi phục và ổn định, sau đó mới có thể thực hiện cấy ghép Implant. Thời gian này có thể dài hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng khách hàng, mức độ xương cũng như cơ địa của từng người.

Tổng thời gian sẽ mất là  khoảng 7 – 8 tháng để hoàn tất quá trình trồng răng Implant của mình.

Cắm implant có đau không?

Cấy ghép implant là thao tác đặt trụ có chất liệu bằng Titanium thay cho chân răng thật, đến khi trụ tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu và lắp thêm mão răng sứ lên. Hiện nay với nhiều trường hợp thì trụ Implant chính là giải pháp duy nhất để phục hồi chức năng nhai, khôi phục cấu trúc nâng đỡ và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tại các nha khoa uy tín, quá trình trồng răng implant sẽ không hề gây đau nhức bởi: 

Thời gian cắm implant nhanh chóng

Thời gian từ lúc gây tê cho tới khi cắm trụ xong chỉ mất khoảng 30 phút nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại hỗ trợ.  Bác sĩ sẽ cấy chân răng vào trong xương một cách nhẹ nhàng, hơn nữa quá trình đã được gây tê nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái.

Trong rang implant
Phản hồi của khách hàng trồng răng implant Việt Smile

Sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn

Các trung tâm uy tín luôn được trang bị máy cấy ghép hiện đại nhất hiện nay, máy chụp phim toàn hàm hay máy siêu âm đều đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế. Không những giúp giảm đảm mà còn đảm bảo sự an toàn về sức khỏe. Ngoài ra, các phương tiện cấp cứu như máy đo huyết áp, bình oxy, mặt nạ dưỡng khí, thuốc hạ áp, thuốc chống shock cũng đều được trang bị đầy đủ, đảm bảo cho quá trình tiểu phẫu đạt hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, không phải cơ sở nào cũng làm được những điều đó. Và Trung tâm nha khoa Việt Smile là một trong những đơn vị xứng đáng để các khách hàng có thể tin tưởng, gửi gắm nụ cười của mình. Với êkip bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ cấy ghép implant nha khoa, sử dụng thương hiệu trụ răng uy tín hàng đầu, quy trình cắm implant chuẩn quốc tế đảm bảo bạn sẽ có chiếc răng mới đẹp, ăn nhai tốt

Trồng răng implant khi nào – Bác sĩ Việt Smile chia sẻ

Nếu còn bất kể thắc mắc nào bạn hãy liên hệ với Nha khoa Việt Smile để được tư vấn miễn phí nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Tư vấn miễn phí

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên
    Số điện thoại
    Ghi chú