Răng giả có đi máy bay được không?

Răng giả có đi máy bay được không? khiến nhiều khách hàng thắc mắc. Bởi răng giả là phương pháp khôi phục răng mất được sử dụng nhiều hiện nay. Để biết Răng giả có đi máy bay được không? bạn hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Răng giả có đi máy bay được không?
Răng giả có đi máy bay được không?

Răng giả có đi máy bay được không?

Mất răng là tình trạng khá phổ biến hiện nay, để khôi phục răng mất nhiều người đã thực hiện trồng răng giả để lấy lại chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ nụ cười, đồng thời tránh được những hậu quả do mất răng lâu ngày gây ra. Tuy nhiên khi trồng răng nhiều người thắc mắc “Răng giả có đi máy bay được không?”. Câu trả lời là Có, bạn vẫn có thể đi máy bay bình thường khi sử dụng răng giả.

Lý do răng giả vẫn có thể đi máy bay được là bởi:

Lý do răng giả vẫn có thể đi máy bay
Lý do răng giả vẫn có thể đi máy bay

Răng giả là sản phẩm y tế mang tính chất quốc tế, có thể vận chuyển qua các nước để giúp khôi phục lại răng mất. Chính bởi vậy việc sử dụng răng giả sẽ không làm ảnh hưởng đến việc bạn đi máy bay.

Với những trường hợp trồng răng implant, trụ implant được làm bằng titanium cao cấp, an toàn với cơ thể và không vượt quá mức độ cảm biến của máy dò kim loại tại cổng an ninh sân bay nên không gây bất tiện cho bạn khi đi máy bay.

Còn với những chất liệu răng giả tháo lắp có sử dụng nền hàm bằng kim loại nhưng nhưng là loại vật liệu được khuyến khích sử dụng trong y tế, đặc biệt là lĩnh vực nha khoa. Do vậy bạn hoàn toàn có thể thể sử dụng răng giả khi đi máy bay.

Nên làm gì để làm răng giả không ảnh hưởng đến việc đi máy bay

Để có một chuyến bay thuận lợi khi làm răng giả bạn nên chú ý những điều sau đây:

Nên làm gì để làm răng giả không ảnh hưởng đến việc đi máy bay
Nên làm gì để làm răng giả không ảnh hưởng đến việc đi máy bay

Lựa chọn nha khoa làm răng giả uy tín để đảm bảo sử dụng răng giá chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để vừa tránh được những biến chứng nguy hiểm khi sử dụng và có thể thuận lợi khi di chuyển qua các địa điểm khác bằng máy bay.

Trong thời gian đang điều trị phục hình răng mất bằng trồng răng giả bạn hãy trao đổi với bác sĩ về việc mình sẽ di chuyển bằng máy bay, bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất.

Khi đi qua an ninh sân bay, thông báo với nhân viên về việc bạn đang mang răng giả. Họ có thể yêu cầu bạn tháo ra để kiểm tra những thông tin trước giúp tránh hiểu lầm và bất tiện không cần thiết.

Có thể đem theo hồ sơ từ bác sĩ hoặc giấy tờ chứng minh về việc bạn đang sử dụng răng giả để hỗ trợ việc qua cổng an ninh nếu cần thiết.

Mỗi hãng hàng không có thể có các quy định khác nhau đối với việc mang theo răng giả. Trước khi đi, hãy kiểm tra các quy định và chính sách của hãng để đảm bảo bạn tuân thủ đúng quy định.

Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn có thêm thông tin về Răng giả có đi máy bay được không? Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp phục hình răng hiện đại này, liên hệ với nha khoa VIET SMILE theo hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí nhé!

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
jQuery(document).ready(function($) { document.addEventListener( 'wpcf7mailsent', function( event ) { alert( 'Yêu cầu của bạn đã được gửi thành công' ); } ); } );
Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú