Niềng răng trả góp uy tín, thủ tục nhanh chóng lãi suất 0%

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha cải thiện những khuyết điểm của răng, sở hữu nụ cười tự tin hơn. Và niềng răng trả góp làm giảm áp lực chi phí niềng răng cho nhiều người băn khoăn và gặp khó khăn cho quá trình chỉnh nha. Niềng răng trả góp chính là giải pháp thanh toán giúp khách hàng mong muốn sở hữu hàm răng đều đẹp mà không cần lo lắng về chi phí. Cùng tìm hiểu rõ hơn về niềng răng trả góp và được áp dụng cụ thể như thế nào tại VIET SMILE ngay dưới đây nhé.

Niềng răng trả góp uy tín nhanh chóng
Niềng răng trả góp uy tín, thủ tục nhanh chóng lãi suất 0%

Trường hợp nào nên niềng răng?

Niềng răng hay chỉnh nha là việc sử dụng các khí cụ trong nha khoa để sắp xếp, điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn trên khung hàm. Niềng răng là phương pháp giúp khắc phục các tình trạng sai lệch khớp cắn hiệu quả, mang lại sự hài hòa, cân đối khuôn mặt cũng như tránh các bệnh về răng miệng.

Một số trường hợp nên điều trị chỉnh nha:

– Răng khấp khểnh, chen chúc

– Răng hô, vẩu, hàm trên bị đưa ra

– Răng móm (khớp cắn ngược)

– Răng thưa hở kẽ

– Răng lệch đường giữa

– Răng khớp cắn hở, không chạm nhau

– Răng cắn chéo, răng nghiêng,…

Khi nào cần niềng răng
Trường hợp nào cần niềng răng

Việc chỉnh nha không chỉ giúp hàm răng đều đẹp mà khi điều trị các bác sĩ sẽ cân nhắc và đưa ra kế hoạch phù hợp để đem lại hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin, khuôn mặt hài hòa cũng như đúng khớp cắn, các răng chạm đều nhau tránh các nguy cơ về răng miệng. Niềng răng tốn chi phí nên khiến nhiều người đắn đo và hiện nay niềng răng trả góp là giải pháp được nhiều người lựa chọn để có thể chỉnh nha sớm dù không đủ kinh phí.

Vậy niềng răng trả góp cụ thể ra sao cùng VIET SMILE tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Niềng răng trả góp là gì?

Niềng răng trả góp là hình thức thanh toán không cần thanh toán toàn bộ chi phí trong một lần mà có thể chia nhỏ chi phí dịch vụ theo đợt hay theo tháng (tùy theo hợp đồng cam kết giữa 2 bên).

Niềng răng được chia thành niềng răng mắc cài và niềng răng khay trong suốt, với niềng răng mắc cài sẽ chia nhiều loại: mắc cài kim loại, pha lê, sứ,…Mỗi dịch vụ niềng răng sẽ có chi phí khác nhau nên số tiền khách hàng cần chi trả cũng sẽ khác nhau dù là thanh toán hoàn toàn 1 lần hay niềng răng trả góp.

Khi niềng răng trả góp khách hàng sẽ được thanh toán chia nhỏ theo kỳ hạn và có thể có lãi suất với một số nha khoa nhưng vẫn rất nhiều nha khoa hỗ trợ trả góp lãi suất 0% nên khách hàng không cần băn khoăn khi niềng răng phải thanh toán toàn bộ khi chưa đủ kinh phí.

Có nên niềng răng trả góp
Có nên niềng răng trả góp không?

Có nên niềng răng trả góp?

Vậy có nên niềng răng trả góp không? Niềng răng là phương pháp đòi hỏi chuyên môn cao cũng như khá phức tạp cần thăm khám, đánh giá để có phác đồ điều trị cụ thể thời gian, phù hợp với  tình trạng răng tương ứng. Chi phí chỉnh nha với mỗi khách hàng cũng sẽ có sự khác biệt và niềng răng trả góp chi phí cần trả cũng sẽ khác.

Đối với các phụ huynh có con trong độ tuổi từ 6-12 tuổi khi xương hàm còn chưa hoàn thiện mà gặp các vấn đề về răng miệng được khuyên nên cho con đi niềng răng càng sớm càng tốt. Nhưng vấn đề tài chính lại làm một số phụ huynh đắn đo, suy nghĩ vậy thì niềng răng trả góp chính là giải pháp không chỉ giúp phụ huynh giải quyết nỗi lo tài chính mà còn giúp con có được sự tự tin, khắc phục được những khuyết điểm về răng: hô, móm, sai lệch khớp cắn,…

Chính sách trả góp tại việt smile
Khách hàng tự chi trả tiền niềng răng với chính sách trả góp tại Việt Smile

Niềng răng trả góp đặc biệt được sinh viên đang đi học hay người đi làm nhưng chưa có điều kiện tài chính để trả một khoản lớn một lúc lựa chọn nhiều. Bởi niềng răng càng sớm sẽ không bỏ lỡ thời điểm tốt để chỉnh nha, nhanh chóng cải thiện khớp cắn cũng như thẩm mỹ. Chính vì vậy, việc lựa chọn niềng răng trả góp đem lại rất nhiều lợi ích mà không cần quá lo lắng về vấn đề kinh phí phải trả nhiều trong một thời gian.

Đối với những người gặp tình trạng răng bị xô lệch, ăn uống, vệ sinh răng miệng ngày càng khó khăn mà lại thường xuyên giao tiếp thì nên niềng răng sớm và có thể lựa chọn niềng răng trả góp để tránh áp lực về kinh tế. Việc sở hữu hàm răng đều đẹp như ý, đúng khớp cắn, và ăn uống sẽ thoải mái, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn cũng hạn chế được các bệnh về răng miệng: sâu răng, viêm nha chu,..

Niềng răng trả góp giải pháp hoàn hảo giúp giảm bớt áp lực tài chính cho những người muốn cải thiện khuyết điểm răng, sở hữu nụ cười tự tin, đúng khớp cắn nhưng điều kiện chưa cho phép chỉnh nha. Vậy nên hãy đến các nha khoa uy tín để thăm khám và chỉnh nha sớm cũng như lựa chọn niềng răng trả góp có chính sách, hợp đồng rõ ràng để có thể khắc phục tình trạng răng miệng sớm mà không lo tài chính.

Tiêu chí nào cần lưu ý khi lựa chọn niềng răng trả góp?

Tiêu chí nào cần lưu ý khi lựa chọn niềng răng trả góp
Tiêu chí nào cần lưu ý khi lựa chọn niềng răng trả góp

Bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm

Một trong những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn cơ sở nha khoa để chỉnh nha chính là các bác sĩ tại cơ sở có chuyên môn và kinh nghiệm. Bởi các bác sĩ là người trực tiếp thực hiện, thao tác để điều chỉnh răng chứ không phải máy móc hay phần mềm nào thực hiện. Nên bác sĩ là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nha khoa để quá trình niềng răng của khách hàng thuận lợi và đạt hiệu quả tốt nhất.

Khi đến nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ là người:

– Trực tiếp thăm khám, đánh giá cụ thể chính xác tình trạng thực tế răng của khách hàng

– Sau đó, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị phù hợp theo tình trạng và kinh nghiệm chuyên môn với các trường hợp thực tế đã điều trị

– Tiếp đó, bác sĩ sẽ trực tiếp điều trị, theo dõi và điều chỉnh phù hợp trong quá trình niềng răng để kết quả chỉnh nha tốt nhất cho khách hàng

Do vậy, việc tìm hiểu các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm cao tại các cơ sở nha khoa đã giúp quá trình chỉnh nha, kết quả niềng thành công ngay từ bước đầu. Điều này cũng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về ai sẽ là người điều trị chính cho mình trong quá trình chỉnh nha.

Sinh viên niềng răng trả góp – cải thiện răng khấp khểnh, chen chúc

Kế hoạch niềng răng cụ thể, chi tiết

Sau khi thăm khám thực tế, các bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch chỉnh nha cụ thể với từng trường hợp. Vì niềng răng là một hành trình kéo dài từ 18-24 tháng và có thể hơn nên trong khoảng thời gian đó việc tiến hành niềng răng, chỉnh nha ra sao cần được lên kế hoạch chi tiết, cụ thể để cả bác sĩ và khách hàng theo dõi tiến trình.

Niềng răng là một quá trình điều chỉnh khá phức tạp cho dù là niềng răng khay trong suốt hay niềng răng mắc cài. Bởi vì, nắn chỉnh răng răng không phải chỉ cần thăm khám, đeo khay theo thứ tự ban đầu hay đeo mắc cài, thay dây cung, siết răng là được mà cần có sự điều chỉnh, theo dõi, thay đổi kỹ thuật, thao tác phù hợp theo từng giai đoạn, kế hoạch để kết quả tốt nhất.

Vì vậy, việc lựa chọn cơ sở uy tín cũng cần lưu ý đến việc có kế hoạch điều trị cụ thể sau khi thăm khám hay không dù là niềng răng trả góp hay niềng răng thanh toán một lần.

Niềng răng chen chúc – phân tích case lâm sàng thực tế

Địa chỉ nha khoa uy tín, hợp đồng trả góp rõ ràng

Khi đã tìm hiểu về chuyên môn, kỹ thuật cũng như có kế hoạch chỉnh nha tại cơ sở đó hay không thì một yếu tố không thể thiếu khách hàng cần lưu ý chính là sự uy tín thương hiệu, cơ sở vật chất tại phòng khám như thế nào có đủ tiêu chuẩn hay không cùng với chính sách, cam kết khi niềng răng trả góp có rõ ràng hay không.

Các phòng khám uy tín, có tên tuổi được nhiều lựa chọn chắc chắn sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi ghé thăm vì đã có nhiều người trải nghiệm, đánh giá dịch vụ tại nha khoa trước đó. Cùng với các ca niềng, chỉnh nha thành công và có niềng răng trả góp để khách hàng tìm hiểu rõ hơn.

Cơ sở vật chất thiết bị hiện đại, vật liệu, khí cụ nha khoa đảm bảo an toàn, chất lượng chính hãng trong quá trình chỉnh nha cũng rất quan trọng. Các vật liệu nha khoa sẽ được sử dụng trực tiếp trong miệng để chỉnh nha nên vật liệu được chứng nhận an toàn, có nguồn gốc đảm bảo sẽ không gây ảnh hưởng về ăn uống, sức khỏe khi sử dụng.

Hãy tìm hiểu cũng như yêu cầu nha khoa thông tin cụ thể về xuất xứ, chứng nhận của vật liệu, khí cụ nha khoa sử dụng trong quá trình niềng răng của bạn để đảm bảo an toàn và an tâm hơn khi chỉnh nha.

Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín
Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín, lãi suất 0%

Niềng răng trả góp lãi suất 0% tại VIET SMILE

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, phòng khám nha khoa có chính sách niềng răng trả góp và tại VIET SMILE cũng có hỗ trợ niềng răng trả góp lãi suất 0% với tất cả các khách mong muốn chỉnh nha mà chưa đủ kinh phí. VIET SMILE là điểm đến của nhiều khách hàng với dịch vụ niềng răng, chỉnh nha an toàn – hiệu quả và chi phí cực kỳ hợp lý.

Niềng răng trả góp là giải pháp tối ưu giúp khách hàng giảm áp lực tài chính nhưng có một số khách hàng lo lắng vấn đề giá hay chất lượng sẽ khác so với thanh toán 1 lần. Tại VIET SMILE, mỗi khách hàng ghé thăm sẽ luôn được tiếp đón nhiệt tình, được quan tâm, chăm sóc tận tình và tư vấn đúng giá dù thực hiện bất cứ dịch vụ nào hay thanh toán theo hình thức nào. Chúng tôi luôn có cam kết, hợp đồng rõ ràng với dịch vụ niềng răng trả góp để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Nắn chỉnh răng
An tâm nắn chỉnh răng tại Việt Smile

Chính sách hỗ trợ niềng răng trả góp lãi suất 0%

Với mọi khách hàng từ sinh viên, người đi làm mong muốn sở hữu nụ cười tự tin cùng hàm răng đều đẹp mà còn băn khoăn về tài chính thì VIET SMILE luôn có chính sách hỗ trợ niềng răng trả góp với lãi suất 0% với chế độ hấp dẫn với 2 gói thanh toán để lựa chọn:

– Thanh toán trước 30% chi phí gói niềng răng – Trả góp 70% chi phí còn lại trong 9 tháng

– Thanh toán trước 50% chi phí gói niềng răng – Trả góp 50% chi phí còn lại sau 12 tháng

Chính sách niềng răng trả góp tại VIET SMILE sẽ có hợp đồng cụ thể nếu rõ lộ trình thanh toán theo mong muốn, thống nhất ban đầu của khách hàng với nha khoa cụ thể các đợt. Khách hàng thanh toán đợt 1 sẽ từ 30-50% chi phí khi bắt đầu ký hợp đồng và đợt 2 có thể đóng hàng tháng hay 2-3 tháng thanh toán miễn là thanh toán đủ số tiền chỉnh như như trong thời gian hợp đồng niềng răng trả góp đã ký.

Tùy theo dịch vụ niềng răng khách hàng lựa chọn là mắc cài hay khay trong suốt, chúng tôi luôn thông báo tổng chi phí cho quá trình chỉnh nha của khách hàng từ ban đầu để khách hàng lựa chọn, cân nhắc phù hợp. VIET SMILE cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào khác trong quá trình niềng răng – đây là tiêu chí chất lượng được chúng tôi thực hiện. Vậy nên, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng niềng răng trả góp lãi suất 0% theo dịch vụ, thời gian mong muốn thanh toán.

Niềng răng hô, khấp khểnh tháo niềng sau hơn 2 năm

Thủ tục niềng răng trả góp nhanh chóng, chính xác

VIET SMILE luôn có hợp đồng cam kết rõ ràng, đảm bảo chất lượng dịch vụ và quyền lợi cho khách hàng. Thủ tục khi niềng răng trả góp cũng rất nhanh chóng, chính xác, rõ ràng và không tốn thời gian của khách hàng. Cụ thể thủ tục khi niềng răng trả góp tại VIET SMILE sẽ bao gồm:

+ Thông tin cá nhân chính xác theo Thẻ căn cước công dân

+ Thông tin về nơi ở hiện tại, trường đang theo học, nơi làm việc

+ Số điện thoại và email liên hệ

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng được điền đầy đủ trong hợp đồng niềng răng trả góp và nha khoa cam kết bảo mật thông tin.

Hợp đồng cam kết niềng răng trả góp sẽ ghi rõ các nội dung:

+ Kế hoạch chi tiết chỉnh nha

+ Bác sĩ thực hiện niềng răng cho khách hàng

+ Tổng tất cả chi phí niềng răng

+ Chính sách niềng răng trả góp khách hàng lự chọn

+ Cam kết không phát sinh chi phí từ ngày bắt đầu và kết thúc quá trình chỉnh nha.

Khi ký hợp đồng sẽ có 2 bản để khách hàng, phòng khám mỗi bên 1 bản và hợp đồng sẽ có đầy đủ chữ ký của Giám đốc phòng khám – Bác sĩ chuyên khoa niềng răng trực tiếp điều trị. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên lợi ích phòng khám nên mọi khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng niềng răng trả góp hay bất kỳ dịch vụ nào khác tại VIET SMILE.

VIET SMILE địa chỉ niềng răng uy tín luôn có những ưu đãi, chính sách dành riêng cho các khách hàng ghé thăm và sử dụng các dịch vụ nên có bất kỳ thắc mắc, băn khoăn về niềng răng trả góp hay dịch vụ nha khoa nào hãy liên hệ ngay hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí ngay bởi các bác sĩ tại VIET SMILE.

Trường hợp cần nhổ răng khôn trong niềng răng – chỉnh nha

 

 

4/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú