Implant Dentium Superline vì sao được lựa chọn nhiều?

Implant Dentium Superline vì sao được lựa chọn nhiều? Ngày nay, phương pháp trồng răng để thay thế răng đã mất, ngày càng phổ biến, với nhiều loại trụ răng tốt. Vậy chúng ta nên chọn dòng implant nào, nghe nói trụ implant của Mỹ rất tốt?Trụ Implant Dentinum Superline Mỹ có ưu điểm gì so với các loại trụ khác? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Nha khoa Việt Smile để được giải đáp.

Implant dentium superline vì sao được lựa chọn nhiều
Implant Dentium Superline vì sao được lựa chọn nhiều

Implant Dentinum Superline là của nước nào?

Chân răng giả Dentinum Superline là loại Implant có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, tại công ty Dentinum Co của Mỹ. Đây là loại trụ được các chuyên gia đánh giá cao về độ bền chắc và chất lượng. Loại trụ này phù hợp với hầu hết các trường hợp mất răng cửa, mất răng hàm.

Giống như các loại trụ Implant khác, trụ Implant Dentinum Superline Mỹ gồm 3 phần: trụ Implant (phần cấy vào xương hàm), khớp nối Abutment, mão răng sứ. Implant Dentinum Superline được chế tác từ 100% Titanium tinh khiết, được thiết kế tinh xảo với đường kính khá nhỏ.

Trụ implant dentium superline
Dentium Superline có diện tích bề mặt tiếp xúc lớn

Với thiết kế thon, dài Implant Dentinum Superline Mỹ giúp lực phân bố đều trên tất cả các bề mặt của thân răng giả. Diện tích tiếp xúc của trụ Implant với xương hàm lớn nên đảm bảo được độ bền chắc, độ ổn định cao. Đặc biệt, trên thân răng Dentinum Superline Mỹ có hệ thống rãnh kép giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng làm cho thời gian điều trị được rút ngắn. Chính vì thế, hiện nay trụ Implant Dentinum Superline Mỹ được khá nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Implant Dentium Superline vì sao được lựa chọn nhiều?

Trụ Implant Dentinum Superline Mỹ đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu về: độ chắc chắn của răng, tính thẩm mỹ cao, cải thiện sức khỏe răng miệng.

Trụ Implant này có khả năng tích hợp với xương hàm một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bề mặt trụ được phủ một lớp Tiunite kết hợp với hệ thống rãnh kép do đó chỉ mất khoảng 2-3 tháng trụ có thể tích hợp chắc chắn vào xương hàm. Sau đó, có thể đặt mão sứ cố định để hoàn thiện răng Implant.

Đảm bảo chức năng ăn nhai giống như răng thật: Trụ Dentinum Superline Mỹ có độ bền chắc gấp nhiều lần răng thật của bạn nên có thể đảm nhiệm chức năng ăn nhai.

Hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm: sau khi cấy ghép răng bằng trụ Implant Dentinum Superline của Mỹ sẽ giúp duy trì lực tác động lên xương hàm do đó duy trì được số lượng, chất lượng và mật độ xương hàm.

Tuổi thọ cao: nếu được thực hiện trồng răng bởi bác sĩ tay nghề cao và được chăm sóc đúng cách thì răng Dentinum Superline Mỹ có thể tồn tại vĩnh viễn.

Chi phí trồng răng Dentinum Superline Mỹ 

Trụ Implant Dentinum Superline Mỹ có chi phí thuộc mức giá tầm trung nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền chắc không hề thua kém các dòng Implant nổi tiếng của Đức, Thụy Điển, Thụy Sĩ,… Chi phí trồng răng Implant Dentinum Superline Mỹ bao gồm cả trụ răngrămg và mão sứ tại Nha khoa Việt Smile hiện nay dao động khoảng 22 triệu/ trụ. Bạn nên liên hệ trực tiếp tới Trung tâm để nhận được bảng giá ưu đãi implant mới nhất.

Để tránh trường hợp hàng giả, hàng nhái hãy lựa chọn các cơ sở nha khoa có uy tín, có chế độ bảo hành rõ ràng để tiến hành trồng răng Implant. Khi trồng răng tại Nha khoa Việt Smile, ngoài chế độ bảo hành của hãng Implant lựa chọn bạn còn được hưởng chế độ bảo hành 10 năm của phòng khám. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn trồng răng ở đây. 

Quy trình cấy ghép implant kỹ thuật cao tại Nha khoa Việt Smile

Trên đây là các thông tin cơ bản về trụ Implant Dentinum Superline Mỹ. Hãy đến với Nha khoa Việt Smile để được tư vấn và lựa chọn loại Implant phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)
Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên
    Số điện thoại
    Ghi chú