Implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA vì sao được lựa chọn nhiều?

Implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA vì sao được lựa chọn nhiều? Ngày nay, phương pháp trồng răng để thay thế răng đã mất, ngày càng phổ biến, với nhiều loại trụ răng tốt. Vậy chúng ta nên chọn dòng implant nào, nghe nói trụ implant của Hàn Quốc rất tốt?Trụ Implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA của Hàn Quốc có ưu điểm gì so với các loại trụ khác? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Nha khoa Việt Smile để được giải đáp.

Implant dentium superline vì sao được lựa chọn nhiều
Implant Dentium Superline vì sao được lựa chọn nhiều

Implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA là của nước nào?   

Trụ Supperline Dentium tiêu chuẩn USA là loại Implant có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, tại công ty Dentinum của Hàn Quốc. Đây là loại trụ được các chuyên gia đánh giá cao về độ bền chắc và chất lượng. Loại trụ này phù hợp với hầu hết các trường hợp mất răng cửa, mất răng hàm.

Giống như các loại trụ Implant khác, trụ Implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA của Hàn Quốc gồm 3 phần: trụ Implant (phần cấy vào xương hàm), khớp nối Abutment, mão răng sứ. Implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA được chế tác từ Titanium tinh khiết, được thiết kế tinh xảo với đường kính khá nhỏ.

Trụ implant dentium superline
Dentium Superline có diện tích bề mặt tiếp xúc lớn

Với thiết kế thon, dài Implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA của Hàn Quốc giúp lực phân bố đều trên tất cả các bề mặt của thân răng giả. Diện tích tiếp xúc của trụ Implant với xương hàm lớn nên đảm bảo được độ bền chắc, độ ổn định cao. Đặc biệt, trên thân răng Supperline Dentium tiêu chuẩn USA – Hàn Quốc có hệ thống rãnh kép giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng làm cho thời gian điều trị được rút ngắn. Chính vì thế, hiện nay trụ Implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA được khá nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA vì sao được lựa chọn nhiều?

Implant dentium superline vì sao được lựa chọn nhiều?
Implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA vì sao được lựa chọn nhiều?

Trụ Implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu về: độ chắc chắn của răng, tính thẩm mỹ cao, cải thiện sức khỏe răng miệng.

 • Trụ Implant này có khả năng tích hợp với xương hàm một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bề mặt trụ được phủ một lớp Tiunite kết hợp với hệ thống rãnh kép do đó chỉ mất khoảng 2-3 tháng trụ có thể tích hợp chắc chắn vào xương hàm. Sau đó, có thể đặt mão sứ cố định để hoàn thiện răng Implant.
 • Bề mặt của trụ implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA được xử lý theo công nghệ SLA, được phun một lớp Ti6Al4V + AS có cấu trúc giống hệt xương hàm. Điều này giúp kích thích sinh xương và hướng dẫn tạo xương, giúp tế bào tạo xương phát triển.
 • Thiết kế thuôn nhọn cho phép Implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA đảm bảo sự ổn định trong khung xương hàm, phân phối tải lực đều sau khi đã tích hợp và xương. Nhờ khoảng cách giữa các vòng xoắn có biên độ lớn làm tăng sự tiếp xúc của xương với trụ Implant, cho phép tích hợp xương nhanh chóng.
 • Trụ Supperline Dentium tiêu chuẩn USA còn sử dụng kỹ thuật Platform Switching trong quá trình kết nối Implant và abutment (khớp nối) giúp chuyển điểm nối giữa trụ abutment và cổ Implant vào bên trong. Từ đó, tạo độ khít sát và xử lý vi đảo tại cổ Implant, giúp kích thích các tế bào tạo xương phát triển bền vững, ổn định hơn. Platform Switching cũng giúp giảm áp lực nhai tại vùng cổ trụ Implant, lực nhai được phân bố đều trên toàn bộ bề mặt Implant.
 • Trụ Implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA đảm bảo chức năng ăn nhai giống như răng thật: Trụ Supperline Dentium tiêu chuẩn USA (Hàn Quốc) có độ bền chắc gấp nhiều lần răng thật của bạn nên có thể đảm nhiệm chức năng ăn nhai.
 • Hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm: sau khi cấy ghép răng bằng trụ Implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA của Hàn sẽ giúp duy trì lực tác động lên xương hàm do đó duy trì được số lượng, chất lượng và mật độ xương hàm.
 • Tuổi thọ cao: nếu được thực hiện trồng răng bởi bác sĩ tay nghề cao và được chăm sóc đúng cách thì răng Supperline Dentium tiêu chuẩn USA có thể tồn tại vĩnh viễn.

Chi phí trồng răng Supperline Dentium tiêu chuẩn USA

Chi phí trồng răng dentinum superline mỹ
Chi phí trồng răng implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA

Trụ Implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA của Hàn Quốccó chi phí thuộc mức giá tầm trung nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền chắc không hề thua kém các dòng Implant nổi tiếng của Đức, Thụy Điển, Thụy Sĩ,… Chi phí trồng răng Implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA bao gồm cả trụ răng rămg và mão sứ tại Nha khoa Việt Smile hiện nay dao động khoảng 20 triệu/trụ. Bạn nên liên hệ trực tiếp tới Trung tâm để nhận được bảng giá ưu đãi implant mới nhất.

Để tránh trường hợp hàng giả, hàng nhái hãy lựa chọn các cơ sở nha khoa có uy tín, có chế độ bảo hành rõ ràng để tiến hành trồng răng Implant. Khi trồng răng tại Nha khoa Việt Smile, ngoài chế độ bảo hành của hãng Implant lựa chọn bạn còn được hưởng chế độ bảo hành 12 năm của phòng khám. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn trồng răng ở đây. 

Trên đây là các thông tin cơ bản về trụ Implant Supperline Dentium tiêu chuẩn USA (Hàn Quốc). Nếu bạn đang tìm một địa chỉ trồng răng implant uy tín, đảm bảo an toàn, chất lượng với trụ chính hãng hãy đến ngay Nha khoa Việt Smile để được tư vấn, lựa chọn loại trụ Implant phù hợp.

Cấy ghép implant răng 25 có ưu điểm gì?

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú