Implant dentium Hàn Quốc có tốt không?

Implant dentium Hàn Quốc có tốt không? Trong khi đây được xem là loại trụ có chi phí phù hợp, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng Nha khoa Việt Smile đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Implant dentium hàn quốc
Implant dentium Hàn Quốc có tốt không?

Giới thiệu về cấy ghép trụ implant Hàn Quốc

Với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật, ngành nha khoa đã phát triển vượt bậc với nhiều phương pháp làm đẹp. Trong đó có phương pháp phục hình răng đã mất. Và trụ implant dentium Hàn Quốc cố định là một trong số các thương hiệu implant nổi tiếng, chất lượng và có giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Loại trụ implant Hàn Quốc này dùng cho các trường hợp như mất răng cửa, mất răng hàm và mất toàn hàm. Nhờ vậy, quý khách hàng có thể yên tâm thoải mái khi thực hiện phục hình răng.

Cấu tạo trụ implant dentium Hàn Quốc

Nói về cấu tạo của Hàn Quốc, bao gồm các mối liên kết hiện đại và đặc biệt, trụ còn có cấu trúc 10 vòng xoắn. Ngoài ra, bề mặt ngoài có phun nhám cát giúp tăng thêm tính chắc chắn. Công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát thực sự là ưu điểm vượt trội của implant Hàn Quốc.

Đây cũng chính là một loại trụ có tính thực tiễn cao, có thể phục hình sâu tới 3mm để tăng độ bám dính vào xương. Trụ cũng có bán kính nhỏ, nhỏ hơn rất nhiều so với các loại trụ implant khác.

Implant dentium Hàn Quốc có tốt không?

Chất lượng cao, giá thành phù hợp

Tuy trụ implant Hàn Quốc ra đời muộn so với rất nhiều các trụ cao cấp khác từ châu u nhưng đã được các chuyên gia đánh giá khá cao về chất lượng. Sản phẩm được thẩm định không thua kém gì các loại trụ implant từ Thụy Sĩ, Mỹ và Đức. Với những ưu điểm như vậy, trụ sẽ dễ dàng tích hợp với xương hàm, thường chỉ mất 3- 4 tháng mà thôi. Khi trụ vững chắc, các bác sĩ có thể dễ dàng đặt mão sứ cố định. Như vậy, khách hàng cũng có thể phục hồi được khả năng ăn, nhai tự nhiên và tồn tại chắc chắn. Điều này không khác còn giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xuơng.

Tính thích nghi tốt

Một ưu điểm nữa mà chúng ta cũng phải nhắc tới đó chính là trụ có tính phục hồi rất cao, giúp cải thiện chức năng ăn nhai và phát âm. Thời gian chỉ mất từ 3 – 5 tháng để trụ tích hợp với nướu và xương hàm, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Chính vì những ưu điểm này mà khách hàng đã rất đưa chuộng loại trụ implant này và cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp cũng như dễ dàng trong việc sinh hoạt.

Cấy trụ implant Hàn Quốc uy tín ở đâu?

Trụ implant Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội, tuy nhiên các bạn cần phải lựa chọn thời điểm phù hợp mới có thể mang lại hiệu quả cao nhất. Hiện nay, với nhu cầu cao của các khách hàng về thẩm mỹ nha khoa, các trung tâm nha khoa xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này khiến khách hàng cảm thấy hoang mang, phân vân trong quá trình chọn lựa.

Một trong những địa chỉ uy tín, đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và luôn tuân thủ chuẩn theo quy định của Bộ Y tế đó là Trung tâm nha khoa Việt Smile. Chắc chắn, khi đến Việt Smile, các bạn sẽ hài lòng về trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ cũng như trang thiết bị hiện đại.

Bác sĩ tiến hành cấy ghép implant răng 7

Hãy gửi ngay tình trạng răng của bạn cho chúng tôi để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Tư vấn miễn phí

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên
    Số điện thoại
    Ghi chú