Ưu điểm của trụ implant Tekka In-Kone

Cùng Nha khoa Việt Smile tìm hiểu ưu điểm của trụ implant Tekka In-Kone trong phục hình răng đã mất. Kỹ thuật trồng implant nha khoa đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, sự tỉ mỉ chính xác tuyệt đối. Vậy cấy ghép răng ở đâu tốt?

Thông tin về tập đoàn Global D

Tekka In-Kone là thương hiệu implant chất lượng hàng đầu tại Pháp.Tính đến thời điểm hiện tại tập đoàn Global D đã mang đến cho các bác sĩ và quý khách rất nhiều sự lựa chọn về trụ implant, với đa dạng về kích thước và hình dáng, bao gồm: implant In-Kone®, implant EVL®, implant 3.0, Implant  Twinkon® 4.

Global D có trụ sở đặt tại Lyon, là hệ thống Implant số 1 tại Pháp và là sự lựa chọn hàng đầu của các Nha sĩ tại hơn 30 Quốc gia trên toàn quốc.

Trồng răng implant có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trồng răng giả khác đặc biệt về độ bền răng cũng như tính thẩm mỹ, tái tạo chức năng ăn nhai cho bạn chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Ưu điểm của trụ implant Tekka In-Kone

Tekka In-Kone là dòng trụ được đông đảo khách hàng lựa chọn không chỉ nhờ hiệu quả phục hình hoàn hảo mà còn bởi nó phù hợp với mọi trường hợp lâm sàng và khả năng tài chính của nhiều đối tượng.

Tekka in-kone
Hình ảnh trụ Tekka In-Kone

Thương hiệu implant Tekka này đưa tới kết quả cấy ghép implant ngoài sức mong đợi với các ưu điểm:

Tekka In-Kone an toàn – lành tính

Trụ implant Tekka In-Kone được sản xuất tại nhà máy đặt ở Pháp , sử dụng Titan (Ti6Al4V + AS ) độ tinh khiết cao giúp mô xương hàm tích hợp với implant , thích nghi với cơ thể người tốt nhất hiện nay.

Tekka có thiết kế đặc trưng riêng

Thiết kế đặc biệt In-Kone® UNIVERSAL của implant Tekka có thể được sử dụng cho mọi trường hợp lâm sàng, từ các trường hợp mất 1, 2 răng đến các ca khó mất nhiều răng, mất răng lâu năm, người có vùng xương hàm xốp đến các trường hợp cần phục hình tức thì (có thể gắn răng sứ ngay sau khi cấy trụ mà không cần chờ thời gian tích hợp)

Tekka cho tỉ lệ cấy ghép thành công cao

Cấy ghép với Trụ Implant Tekka đạt tỷ lệ thành công đến 99%: bề mặt của trụ implant được xử lý bằng công nghệ giúp xương hàm và mô mềm có thể bám chắc vào vào trụ, với ren xoắn kép dạng nén xương thích hợp tạo khả năng bám và tái tạo xương quanh trụ Implant tốt hơn.

Phục hình răng sứ trên implant cho khách hàng

Implant tạo ra kết nối sát khít và ổn định

Đối với hệ thống Implant Tekka, phần liên kết giữa trụ implant và vít abutment được thiết kế với hình dạng côn thuôn, nên có thể tạo ra sự kết nối sát khít và ổn định giữa 2 bộ phận này, không hề xảy ra bất cứ vi dịch chuyển nào, độ bền vĩnh viễn theo thời gian

Đảm bảo chức năng ăn nhai

Trụ implant Tekka In-Kone vừa đảm bảo nhanh chóng tính hợp vào xương hàm vừa bền chắc đảm chức năng ăn nhai chắc và khoẻ như răng thật, cảm biến thức ăn chân thật cho người sử dụng.

Hiệu quả thẩm mỹ vượt trội

Ngoài yếu tố cung cấp khả năng ăn nhai tốt như răng thật thì tính thẩm mỹ là nhu cầu tất yếu của quý khách hàng khi khi phục hình răng.

Và implant Tekka hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng yếu tố khắc khe nhất với thiết kế kết nối In-Kone® UNIVERSAL. Với khả năng tích hợp xương cao, mô mềm, nướu nên sau khi cấy ghép trụ implant chiếc răng hoàn hảo từ độ thẩm mỹ đến yếu tố ăn nhai.

Cay ghep implant
Lựa chọn cấy ghép implant tại địa chỉ uy tín

Hãy điền vào form đăng ngay để đặt lịch thăm khám trực tiếp cùng các chuyên gia hàng đầu và trải nghiệm những kỹ thuật trồng răng implant hiện đại nhất tại Nha khoa Việt Smile bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên
    Số điện thoại
    Ghi chú