Tốc độ hồi phục sau trồng implant

Tốc độ hồi phục sau trồng implant. Mất răng là một vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe, khi đó chúng ta cần trồng lại răng càng sớm càng tốt. Và quá trình lành thương sau đó diễn ra như thế nào, yếu tố chi phối là gì.Bài viết sau đây của Nha khoa Việt smile sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn.

Tốc độ hồi phục sau trồng implant
Tốc độ hồi phục sau trồng implant

Tốc độ hồi phục sau trồng implant phụ thuộc vào yếu tố nào?

Sau khi cấy ghép Implant thời gian lành thương nhanh hay chậm phụ thuộc vào các yếu tố sau: Tình trạng ban đầu của mỗi khách hàng: đối với các trường hợp mất răng bị tiêu xương thì thời gian lành thương sau khi cấy ghép Implant sẽ lâu hơn.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng mắc các bệnh răng miệng kèm theo thì thời gian lành thương sau khi trồng răng Implant cũng kéo dài hơn.

 • Tay nghề của bác sĩ: Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm điều trị của bác sĩ là yếu tố quyết định thời gian lành thương sau khi trồng răng implant. Nếu được điều trị bởi một bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong các ca phẫu thuật cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn và quá trình điều trị đạt hiệu quả cao.
 • Công nghệ điều trị hiện đại: Khi được áp dụng các kỹ thuật hiện đại để cấy ghép răng thì thời gian lành thương sẽ giảm đi đáng kể. Theo thời gian trụ Implant sẽ tích hợp với xương hàm và sẽ được cố định vững chắc trong xương hàm.
 • Chế độ chăm sóc sau trồng implant: Nếu răng Implant được chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và thực hiện tái khám định kỳ thì thời gian lành thương sẽ được rút ngắn. Ngược lại, nếu không tuân thủ chế độ chăm sóc răng đúng theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ làm thời gian điều trị kéo dài đồng thời có thể mắc một số bệnh răng miệng.

Khi nào cần cấy ghép răng implant – Bác sĩ giải đáp

Đẩy nhanh quá trình lành thương sau cắm implant

“Làm thế nào để đẩy nhanh quá trình lành thương sau khi cấy ghép Implant” là câu hỏi của khá nhiều người. Để quá trình lành thương sau khi cấy ghép Implant được rút ngắn bạn nên thực hiện những điều sau:

Chọn trung tâm cắm implant uy tín

Một nha khoa uy tín là nha khoa có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại. Đến với Nha khoa Việt Smile bạn sẽ được khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chất lượng trong lĩnh vực cấy ghép Implant với trên 15 năm kinh nghiệm.

Tại Nha khoa Việt Smile, quá trình cấy ghép Implant được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn nhằm kiểm soát 3 vấn đề: kiểm soát chất lượng Implant, kiểm soát chuyên môn, kiểm soát vô khuẩn. Đặc biệt việc ứng dụng hệ thống kiểm soát cơn đau sẽ giúp đẩy nhanh quá trình lành thương và tái tạo cấu trúc xương.

Trung tam impalnt uy tin
Trung tâm implant uy tín

Tuân thủ tốt chế độ chăm sóc sau cắm implant

Một giải pháp quan trọng giúp rút ngắn quá trình lành thương là thực hiện chế độ chăm sóc răng miệng theo đúng hướng dẫn của các chuyên gia. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ ăn uống. Cần tránh các đồ ăn dai, cứng hay những đồ ăn quá nóng, quá lạnh. Đặc biệt, nói không với rượu, bia, thuốc lá, các chất kích thích vì các chất này sẽ làm kéo dài quá trình điều trị của bạn.

Implant nha khoa
Chế độ chăm sóc giúp implant tồn tại vững chắc

Hy vọng rằng, qua bài viết này bạn đọc sẽ biết thêm về các biện pháp để đẩy nhanh quá trình lành thương sau khi cấy ghép răng Implant. Hãy đến với Nha khoa Việt Smile khi bạn có dự định cấy ghép implant để được đội ngũ bác sĩ tay nghề cao khám và điều trị nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú