Thời gian chờ lắp mão sứ trên implant?

Thời gian chờ lắp mão sứ trên implant? Cấy ghép implant là một phẫu thuật phức tạp trong nha khoa giúp khôi phục chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ tối ưu cho người gãy, rụng, mất răng do tai nạn, chấn thương. Hãy xem nội dung sau đây của Nha khoa Việt Smile để có câu trả lời chi tiết.

Phuc hinh rang implant

Răng sứ trên implant phải chờ bao lâu để phục hình?

Trồng răng implant là như thế nào?

Hiện nay, trồng răng implant là giải pháp tiên phong cho người mất răng. Khi cấy ghép implant ta sẽ có cả chân răng – thân răng – mão răng là 1 răng mới hoàn toàn vững chắc, tính thẩm mỹ hoàn hảo

Cấy ghép răng Implant là quá trình cấy ghép một chân răng giả được làm từ titanium vào trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Trụ Implant sẽ tích hợp vào xương hàm như một chân răng tự nhiên. Sau khi trụ tích hợp vào xương, bác sĩ sẽ lắp mão sứ trên implant và hoàn thiện toàn bộ quá trình.

Cau tao implant
Cấu tạo của răng implant

Có rất nhiều thương hiệu implant khác nhau được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Pháp, Thụy Sĩ, Mỹ… Mỗi thương hiệu sẽ sở hữu độc quyền sáng chế riêng trong thiết kế. Tuy nhiên, dù đến từ quốc gia nào, trụ implant cũng đều được sản xuất từ vật liệu chính là titanium – được FDA Hoa kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối và là vật liệu tốt nhất khi đặt trong xương hàm.

Ai có thể cấy ghép implant?

Trồng implant được chỉ định cho các khách hàng đã đủ 18 tuổi khi xương hàm cơ bản đã phát triển hoàn thiện.

Tùy vào tình trạng bạn mất bao nhiêu răng? mất răng tại những vị trí nào và điều kiện tài chính để lựa chọn cấy ghép implant phù hợp.

 1. Mất 1 răng -> cấy 1 trụ
 2. Mất 2 răng -> cấy 2 implant
 3. Mất 3 răng liền nhau -> Cấy 2 implant kết hợp cầu hoặc 3 trụ implant rời
 4. Mất 4 răng liền nhau -> Cấy 3 implant kết hợp cầu hoặc cấy 4 trụ implant rời

Để thực hiện phương pháp này, các nha sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant vào xương hàm, nhằm thay thế cho phần chân răng cũ. Sau đó một thời gian khi thân implant tích hợp chắc chắn vào xương hàm, mão sứ sẽ được tiếp tục gắn lên trên để tạo ra một chiếc răng giống hệt như thật.

Thời gian chờ lắp mão sứ trên implant?

Thời gian chờ gắn mão sứ có thể từ 3- 6 tháng, vì thông thường đây là khoảng thời gian đủ để cho implant tích hợp chắc chắn với xương hàm. Với một vài trường hợp có thể 6-9 tháng tùy theo tình trạng xương hàm.

Thời gian để phục hình răng sứ trên implant của mỗi người lại khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng – mức độ răng và cơ địa của từng khách hàng. Bên cạnh đó, tay nghề nha sĩ cũng là 1 trong những yếu tố quyết định việc lành thương nhanh, rút ngắn thời gian chờ đợi, đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng

Để lắp mãi sứ trên Implant, trụ Implant cần tích hợp vững chắc với xương hàm. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian chờ đợi đó, bác sĩ sẽ cân nhắc việc gắn răng tạm trên implant để bạn có thể sinh hoạt như bình thường.

Bởi vậy, việc tái khám định kì trong quá trình cấy ghép implant là vô cùng cần thiết để bác sĩ có thể theo dõi và kiểm tra mức độ tích hợp của implant với xương hàm của.bạn.

Quy trình lắp mão sứ trên implant tại Việt Smile

Cấy ghép implant tại Nha khoa Việt Smile

Có 3 yếu tố quyết định đến sự thành công của ca cấy ghép implant

Một là: Trình độ chuyên môn bác sĩ và cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn để cấy ghép implant

Hai là: Chất lượng implant chính hãng – an toàn tuyệt đối

Ba là: Cách chăm sóc sau khi cấy ghép implant

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về implant tiến hành cấy ghép implant theo đúng tiêu chuẩn.

Kết quả cấy ghép implant răng 6
Kết quả cấy ghép implant răng 6

Vì sao chọn trồng răng tại Việt Smile

Trung tâm implant nha khoa Việt Smile hân hạnh là nơi được hàng trăm khách hàng lựa chọn cấy implant mỗi năm với

+ Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, phòng phẩu thuật vô khuẩn đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt

+  Đội ngũ y bác sĩ nha khoa có bằng cấp chuyên môn, có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm đã cấy lâm sàng thành công hàng trăm ca.

+ Khi cấy implant, trên hồ sơ của khách hàng sẽ có con tem chính hãng 100% của hãng sau khi bóc ra. Bạn có thể theo dõi để biết mình cấy thương hiệu nào và kích thước bao nhiêu.

+ Không chỉ cấy implant răng hàm mà còn thực hiện cả những ca khó cấy implant răng cửa đáp ứng các tiêu chuẩn về y khoa và thẩm mỹ

+  Luôn có chính sách hỗ trợ, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng có hoàn cảnh khó khăn.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mất răng, hãy inbox ngay cho Nha khoa Việt Smile để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, tận tình giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú