Lựa chọn trụ răng implant như thế nào?

Lựa chọn trụ răng implant như thế nào? Hiện nay có rất nhiều thương hiệu implant được khách hàng quan tâm và lựa chọn thực hiện. Từng loại trụ có những ưu điểm riêng và có chi phí khác nhau.

Bài viết dưới đây Nha khoa Việt Smile sẽ chia sẻ cho bạn biết 1 số yếu tố để bạn có quyết định tốt nhất cho mình.

Lựa chọn trụ răng implant như thế nào
Lựa chọn trụ răng implant như thế nào

Cấu tạo của răng Implant

Răng Implant được sử dụng để thay thế răng đã mất, thông thường một chiếc răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần:

 • Trụ Implant: Trụ Implant được chế tác từ Titanium có tác dụng thay thế chân răng đã mất.
 • Khớp nối Abutment: là khớp nối quan trọng giữa trụ Implant và mão sứ, thay thế cho cổ răng thật.
 • Mão sứ: hỗ trợ ăn nhai, giữ chức năng thẩm mỹ thay thế cho mão răng thật.
Implant
1 implant có cả chân răng – thân răng – mão răng

Trụ Implant sẽ được bác sĩ cấy trực tiếp vào xương, sau đó khoảng 3-6 tháng khi trụ đã tích hợp chắc chắn vào xương bác sĩ sẽ tiến hành phục hình mão sứ giúp bạn có chiếc răng hoàn toàn mới

Lựa chọn trụ răng implant như thế nào?

Nếu lựa chọn được trụ Implant phù hợp sẽ giúp đẩy nhanh quá trình lành thương và giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Để chọn được trụ Implant phù hợp, bạn nên lưu ý các tiêu chí dưới đây:

Tình trạng mất răng của từng đối tượng

Mỗi khách hàng sẽ có tình trạng mất răng, số lượng và chất lượng xương hàm khác nhau. Đối với các trường hợp mất răng lâu năm, xương hàm bị tiêu nhiều, trở nên xốp hơn đó cần phải lựa chọn những dòng trụ Implant phù hợp và có khả năng tích hợp xương nhanh chóng. 

Đến với Nha khoa Việt Smile bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn loại trụ phù hợp với tình trạng mất răng và khả năng tài chính của từng khách hàng để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Các hãng Implant mà Việt Smile khuyên dùng cho các trường hợp mất răng lâu ngày đều là hãng uy tín trên thế giới như: Straumann SLA (Thụy Sĩ), ICX (Đức), Dentinum (Mỹ),…

Thương hiệu trụ răng implant uy tín

Thời gian hoạt động của các hãng sản xuất Implant và kết quả nghiên cứu lâm sàng về chất lượng trụ Implant là cách cơ bản để đánh giá về sự uy tín của các hãng Implant. một số hãng sản xuất implant lâu đời được nhiều người biết đến hiện nay bao gồm: Nobel BioCare (hơn 60 năm), Straumann (hơn 50 năm),… Đây là các hãng có bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất ra các trụ Implant sử dụng cho người mất răng. Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, dây chuyền chế tác đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, kinh nghiệm lâu năm các hãng sản xuất trụ Implant đã sản xuất ra các loại trụ đứng đầu thế giới về khả năng tích hợp chắc chắn và nhanh chóng với xương hàm.

Bên cạnh đó, sự uy tín của hãng trụ Implant cũng được chứng minh bằng độ phổ biến và lượng tiêu thụ trên toàn thế giới. Các hãng trụ lâu đời, có uy tín trên thế giới đều được các chuyên gia tin tưởng và khuyên dùng.

Chế độ bảo hành của loại trụ

Chế độ bảo hành cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần phải cân nhắc khi quyết định lựa chọn một loại trụ Implant. Các hãng trụ implant uy tín sẽ có chế độ bảo hành khoảng 10-25 năm, thậm chí một số hãng bảo hành trọn đời (Straumann,…). Đặc biệt, khi lựa chọn trụ của các hãng uy tín còn có chế độ bảo hành toàn cầu với hệ thống phân phối phổ biến, do đó khi thay đổi nơi sinh sống bạn có thể yên tâm vì giấy bảo hành vẫn có hiệu lực.

Trực tiếp ca cấy ghép răng an toàn tại Việt Smile

Trên đây là các tiêu chí giúp bạn lựa chọn loại trụ Implant phù hợp nhất. Hãy đến Nha khoa Việt Smile để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú