Cấy ghép răng uy tín với implant Nobel Pearl

Cấy ghép răng uy tín với implant Nobel Pearl giúp bạn đạt được kết quả cấy ghép như ý. Trồng răng giả tại Nha khoa Việt Smile được đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc cải thiện chức năng nhai của răng cũng như tính thẩm mỹ.Tìm hiểu ngay về thương hiệu implant này ngay bây giờ.

Implant nobel pearl
Cấy ghép răng uy tín với implant Nobel Pearl

Thông tin về implant Nobel Pearl

Implant Nobel Pearl được phát triển bởi công ty Nobel Biocare, Implant Nobel Biocare hay Implant Nobel Active. Đây là thương hiệu tiên phong trong ngành sản xuất vật liệu nha khoa đặc biệt là trụ Implant. Đến nay, Nobel Biocare đã trở thành thương hiệu chất lượng với sản phẩm nha khoa được sử dụng rộng rãi ở 70 quốc gia.

Dòng trụ Nobel Biocare có các chủng loại Implant thích nghi với nhiều tình trạng mất răng khác nhau, nhờ đó khi cắm Implant vào sẽ giúp cho trụ đứng vững trên khung hàm, kết nối tốt hơn, có thể chịu được lực ăn nhai tốt.

Trụ Implant của Nobel Biocare đáp ứng được nhu cầu khắt khe của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới nhờ thiết kế đặc trưng tạo được sự vững chắc và ổn định ban đầu tại những vùng mất răng lâu ngày, tạo tính thẩm mỹ một cách tự nhiên.

Đặc biệt, Nobel Biocare đáp ứng tốt các điều kiện để thực hiện phục hình răng Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng, giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

Ưu điểm của implant Nobel Pearl

Phục hình răng bằng trụ Implant Nobel Pearl giúp bạn sở hữu răng mới đẹp như răng tự nhiên và mang lại cảm giác thoải mái, thế nên giúp nụ cười tự tin hơn, tỏa sáng hơn nhờ những ưu điểm:

 • Cải tiến mới cho người dùng
  Tạo sự khác biệt cho phương pháp thực hành của bạn bằng cách cung cấp giải pháp cấy ghép sứ hai mảnh sáng tạo 100% không chứa kim loại.
 • Thiết kế đặc biệt: implant Nobel Pearl được thiết kế cho độ ổn định chính và có sẵn cho nhiều loại chỉ định, từ đơn đến nhiều đơn vị
 • Nobel Pearl được thiết kế để hỗ trợ hình dạng mô mềm tự nhiên. Chất liệu màu trắng của nó đặc biệt có lợi ở những khách hàng có lớp niêm mạc mỏng.
 • Trải nghiệm sự an tâm
  Nobel Pearl mang lại tính linh hoạt phục hồi cao hơn so với cấy ghép sứ một mảnh. Điều này là nhờ vào thiết kế kết nối bên trong hai mảnh, có thể đảo ngược.
 • Độ bền lâu: Tuổi thọ của răng Implant có thể kéo dài trung bình từ từ 20 -25 năm thậm chí trọn đời mà vẫn giữ nguyên các chức năng như răng thật

Chăm sóc sau cấy ghép implant

Sau cấy ghép implant để răng implant tồn tại vững chắc và lâu dài bạn cần lưu ý hơn về chế độ chăm sóc

 • Bạn sẽ thấy đau hoặc tê nhẹ từ 1-2 ngày sau khi cấy trụ implant.  Để giảm đau, bạn có thể chườm lạnh, ngày hôm sau bạn nên chườm ấm để nhanh giảm sưng và giúp vết thương mau lành.
 • Khi có dấu hiệu bất thường như: chảy máu nhiều, sưng lớn, hãy gọi điện thoại cho Bác sĩ hay đến phòng khám để kiểm tra lại
 • Không khạc nhổ, dùng ngón tay, lưỡi hay tăm xỉa răng động chạm vào khu vực cấy răng.
 • Không ăn nhai trong khoảng 60 phút sau khi gắn răng sứ. Để chắc chắn hơn, nha sĩ khuyến cáo bạn nên nghỉ ngơi trong khoảng 30 phút đầu để răng tương thích tuyệt đối, ổn định.
 • Ngưng sử dụng hút thuốc trước 2 đến 4 tuần và 4 đến 6 tuần sau cấy Implant
 • Tránh dùng các loại chất kích thích như: rượu, bia…hạn chế chơi các môn thể thao mạnh (đá bóng, chạy bộ…) trong 2 ngày đầu.
 • Trong 3-5 ngày đầu tiên, bạn chỉ nên ăn những thức ăn mềm, nhai thật chậm và nhẹ nhàng.
 • Những ngày sau, bạn có thể ăn uống bình thường nhưng vẫn phải hết sức tránh các món cứng và dai, đồ ăn cay nóng….
 •  Bạn cần uống thuốc đều đặn theo đơn, đúng liều lượng bác sĩ chỉ định chứ không nên tùy ý mua thuốc giảm đau và tự  sử dụng.
 • Tái khám định kỳ từ 3-6 tháng /lần để bác sĩ kiểm tra implant nói riêng và sức khỏe răng miệng tổng quát nói chung.

Hãy tuân thủ những nguyên tắc trong chăm sóc sau cấy ghép implant mà Nha khoa Việt Smile đã nêu ở trên để răng implant luôn khỏe mạnh, ăn nhai tốt và phát huy tối đa lợi thế của mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú