Cấy ghép implant với Kontact N

Cấy ghép implant với Kontact N. Cùng Nha khoa Việt Smile tìm hiểu thông tin về thương hiệu implant Kontact N – Implant tiên phong tại Pháp

Implant kontact n
Trồng lại răng với implant tiên phong tại Pháp: Kontact N

Vài nét về implant Kontact

Trụ implant Kontact là sản phẩm của công ty chuyên sản xuất vật liệu cấy ghép nha khoa Biotech. Được thành lập vào năm 1987 bởi bác sĩ Poulmaire và đang là một trong những tập đoàn tiên phong tại Pháp trong lĩnh vực Implant nha khoa

 • Hệ thống Implant tiên phong tại Pháp.
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng.
 • Có Implant đường kính 3mm
 • Vật liệu: Titanium 5 nguyên chất

Kontact N, bề mặt mới cấu trúc nano

Implant bề mặt cấu trúc Nano là Kontact N được ra đời nhưng vẫn giữ nguyên những ưu điểm của hệ thống Implant Kontact, công nghệ SLA trên bề mặt tạo sự kết hợp chắc chắc hơn giữ Implant và xương. Tất nhiên các dòng trụ trong hệ thống Implant Kontact sẽ dùng chung bộ dụng cụ và Abutment, 1 abutment có thể sử dụng cho nhiều kích thước đường kính Implant khác nhau.

Bề mặt cấu trúc nano của Implant Kontact N được phát triển với nhiều ưu điểm vượt trội, có tính ưa nước cao, thuận lợi cho sự kết dính và tăng sinh của các tế bào tạo xương, đẩy nhanh quá trình lành thương và rút ngắn tối đa thời gian điều trị

Điều trị nhanh chóng hơn cho khách hàng.

Bề mặt cấu trúc nano của implant Kontact N được phát triển nhằm cho phép:

→ Tăng tốc độ tích hợp xương (thông qua việc làm tăng độ ẩm),

→ Giảm mức độ tiêu xương viền trung bình, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho sự vững ổn thứ cấp của implant,

→ Chịu tải lực sớm hoặc tức thời mà không ảnh hưởng đến quá trình tích hợp xương.

Tạo điều kiện cho sự liên kết và tích hợp xương nhanh chóng.

Vật liệu implant Kontact N có cấu trúc nano là vật liệu có các cấu trúc có kích thước 1 đến 100 nm. Một bề mặt được gọi là cấu trúc nano khi có độ nhám theo thang đo nano được đặc trưng bởi sự hiện diện của các kích thước lặp lại <1μm.

Bề mặt cấu trúc nano là một yếu tố thuận lợi cho việc tăng kết nối của các nguyên bào xương, so với các bề mặt thông thường

Bề mặt implant mang tính ưa nước cao

Tính ẩm của bề mặt có vai trò quan trọng để tối ưu hóa tiếp xúc xương/implant . Những bề mặt mang tính ưa nước cao thì thuận lợi hơn so với các bề mặt kị nước, dưới quan điểm tương tác với dịch sinh học, tế bào và mô.

Implant Kontact N được đặc trưng bởi trạng thái bề mặt cấu trúc nano mang tính ưa nước cao: tạo điều kiện cho sự tái khoáng hóa xương. Vì vậy, lựa chọn phục hồi răng đã mất với implant Kontact N là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Địa chỉ cấy ghép implant với Kontact N uy tín

Không ngẫu nhiên mà Nha khoa Việt Smile nhận được sự quan tâm đặc biệt và tin yêu của khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép implant với mức độ từ đơn giản đến phức tạp. Đây là những con số minh chứng rõ nhất cho tay nghề và chất lượng dịch vụ tại trung tâm.

Chọn địa cấy ghép implant uy tín sẽ là yếu tố tiên quyết quyết định đến kết quả trồng răng implant tối ưu và an toàn nhất.

1.    Bác sĩ là người đưa ra chỉ định nha khoa tốt nhất và đảm bảo về kỹ thuật chuyên môn khi thực hiện.

2.    Bác sĩ cũng là người tư vấn cho bạn về loại implant phù hợp nhất theo mong muốn thẩm mỹ và điều kiện tài chính.

3.    Thương hiệu Phòng khám để đảm bảo rằng bạn đang dùng sản phẩm chính hãng.

Quy trình cấy ghép răng implant tiêu chuẩn tại Việt Smile

Áp dụng quy trình cấy ghép implant đạt chuẩn, thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng và sự hỗ trợ của thiết bị kỹ thuật hiện đại, chắc chắn khi đến với Trung tâm cấy ghép implant Việt Smile bạn sẽ hài lòng với kết quả cấy ghép răng tại đây.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với Việt Smile để được bác sĩ giải đáp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú