Cấy ghép implant nhanh chóng với Nobel Active

Cấy ghép implant nhanh chóng với Nobel Active là điều ai cũng mong muốn.Trong bài viết này, Nha khoa Việt Smile sẽ cung cấp những thông tin chính xác, cơ bản nhất về đặc điểm cấu tạo của thương hiệu implant này để quý bạn đọc cùng tham khảo.

Implant nobel active
Cấy ghép implant với Nobel Active

Implant Nobel Active của nước nào?

Thuộc hệ thống chân răng nhân tạo được phát triển bởi công ty Nobel Biocare, Implant Nobel Biocare hay Implant Nobel Active đều là sản phẩm của những dự án tiên phong của lĩnh vực Implant. Công nghệ này đã được phát triển từ năm 1956, bởi giáo sư Per-Ingvar Branemark người Thụy Điển, ông là người đầu tiên phát hiện ra sự tích hợp xương của Implant.

Tính điểm hiện tại thì đây là loại Implant được phân phối cho đa số thị trường trên thế giới, đặc biệt là Bắc Mỹ và Châu Á, Châu Âu. Công ty Implant Nobel  có rất nhiều nhà máy lớn ở các nơi khác nhau, lớn nhất là ở Yorba Linda (Bắc Mỹ), Karlskoga (Thụy Điển) và Tel Aviv (Israel). Từ đó sẽ phân phối cho đa số thị trường trên thế giới,

Implant Nobel có đa dạng các loại trụ như: Nobel Active, Nobel Speedy, Nobel Parallel CC, Immediate ProvisionAL,…Trong đó, Implant Nobel Biocare là sản phẩm nổi bật cũng như chất lượng nhất.

Trụ Implant Nobel Active có diện tích tiếp xúc của ren lớn và được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite giúp Nobel Active tăng độ tích hợp xương nhanh hơn các loại Implant thông thường khác.

Cấy ghép implant nhanh chóng với Nobel Active

Implant Nobel Active là một trong số những trụ Implant có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là khả năng tích hợp vào xương nhanh chóng.

 • Titanium có độ tinh khiết cao. Có độ bền, khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt
 • Tính tương hợp sinh học tốt, có khả năng kháng mài mòn cao
 • Thiết kế hình nón cho phép mô mềm được nâng đỡ tối đa
 • Tích hợp xương nhanh chóng: trụ Implant được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp giữa trụ implant và xương hàm.
 • Thích hợp cao với các trường hợp xương xốp, đặt Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng hoặc làm phục hình tức thì ngay sau khi đặt Implant.
 • Điểm khác biệt của Nobel Active là diện tích tiếp xúc của ren lớn làm tăng độ tích hợp xương
 • Hạn chế tối đa sự dịch chuyển của Implant, từ đó ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm

Implant Nobel Active được lựa chọn khi nào?

Trụ Implant Nobel Active  phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cần phục hình răng đã mất, mang lại hiệu quả cao chỉ sau duy nhất 1 lần cấy ghép

 1. Khách hàng mất 1 răng hoặc nhiều răng, các răng bị mất có thể nằm kề cận hoặc không.
 2. Khách hàng mất răng do tai nạn hoặc các bệnh lý trên răng, mất răng do tuổi tác, do di chuyển răng.
 3. Khách hàng vừa nhổ răng, thể tích xương ổn định, cần được phục hình để ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.
 4. Khách hàng trên 18 tuổi có nhu cầu phục hình răng.
 5. Khách hàng còn trẻ và tình trạng xương tốt

Bác sĩ giải đáp khi nào nên cấy ghép răng implant

Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đây là giải đáp được vấn đề mà bạn đọc thắc mắc. Nếu có vướng mắc bạn hãy liên hệ ngay với nha khoa Việt Smile để được tư vấn bởi đội ngũ nha sĩ uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Zalo
Gọi ngay
Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú